Trang chủ Hướng dẫn Đội Hình Đề Cử

Đội Hình Đề Cử

06/10/2023

• Đầu tiên đề cử đội 2+2+2, vì như vậy buff phe không quá thấp, cũng không vì không đủ food mà kẹt bậc, mà trong 6 phe khác nhau thì food phe Lăng Tiêu/U Minh không dễ kiếm, cho nên người chơi không nhiều tiền nên chọn cẩn thận đội hình 3+3, đơn 1 phe và có Lăng Tiêu/U Minh. Tất nhiên cũng không bắt buộc chọn theo buff phe, không có buff phe cũng được, chỉ là ít đi một chút chỉ số, lựa chọn đội hình Linh yêu nên linh hoạt, không cần quá cứng nhắc.

• Một đội hình thường chia thành: Tổ hợp damage chính, damage phụ, tank, phụ trợ và khống chế. Phụ trợ thường ra trận 2 vai trò là tăng buff và buff HP. Trong đội hình đề cử cần có 1 Linh yêu damage đơn bạo cao, nếu không đủ sát thương.

• Trước khi nói về đội hình đề cử, đầu tiên nói về những Linh yêu Tím dùng ổn trong giai đoạn đầu:

- Đà: Skill 1 có 40% hiệu quả bỏ qua Thủ, đánh ra sát thương ổn, thuộc tính tăng thêm của skill này cũng cao, tuy skill là nhằm vào Linh yêu có thủ cao nhất, nhưng nếu điều chỉnh vị trí tốt lại phối hợp skill 2 sát thương 1 hàng, muốn diệt 1 địch cũng không quá khó.

- Tu Tịch Ngư: Skill 1 CD 2 hiệp, cũng kèm thêm skill sát thương đánh hàng sau, tuy lần suy yếu này khiến nó trở nên tầm thường, nhưng vẫn có thể dùng được, dù sao Vu Sư có thể bù sát thương hàng sau không nhiều. Tu Tịch Ngư phải sau cấp 121 mới thực sự mạnh, trong giai đoạn đầu không có lợi thế lắm, nên nếu khi chiêu mộ có rút được thì chơi, không nên đặc biệt chọn.

- Sổ Tư: Skill bị động là chịu sát thương tăng Thủ, mà tỉ lệ ban đầu là 50% có thể nói là 1 lợi thế tốt, skill 1 giảm Công 1 hàng có thể hạn chế sát thương damage chính của địch, mà sát thương skill 2 còn có thể tăng theo Thủ bản thân, tổng thể sát thương không thấp.

- Thắng Ngộ: Skill của Linh yêu này damage ban đầu thấy không cao, thực tế khi dùng damage ổn, mà thuộc tính mở rộng bạo và buff damage cũng cao, chỉ là rất nhiều skill đều chỉ có hiệu quả với Linh yêu nam, nhưng điều kiện này cũng không tính là quá khắc khe.

- Mạnh Điểu: Linh yêu Tím duy nhất phụ trợ ổn, chủ yếu là skill 1 có thể tăng Công cho 2 Linh yêu Công cao nhất phe ta, sau cấp 61 có thể cộng 15% Công, skill này có thể dùng cho damage chính phụ, còn có thể miễn dịch sát thương, nên tổng thể là có thể dùng.

¤ Xích Hồ, Nghệ, Già Lâu La, Sổ Tư, Lực Mục, Đà

• Nếu không xem xét Lăng Tiêu/U Minh thì 4 phe Tứ Hải/Bát Hoang/Vân Cảnh/Cửu Châu có thể chơi đến 2 đội, hoặc có thể chèn Lăng Tiêu/U Minh vào để chơi, ví dụ như đổi Bỉ Dực thành Chúc Dung thì hiệp 1 hàng đầu chắc chắn sẽ bốc hơi. Chú ý Chúc Dung là nhất định phải thay vào nếu không giai đoạn sau Bỉ Dực sẽ bắt đầu yếu đi. Vị trí trung tâm giai đoạn đầu là Quỳ Ngưu - Nghệ, giai đoạn sau là Chúc Dung - Quỳ Ngưu - Nghệ. Phía dưới là một số phối hợp của đội hình này kèm Linh ấn:

- Quỳ Ngưu và Nghệ mang Linh ấn-Sâm Thủy Viên, Thao Thiết mang Ngưu Kim Ngưu.

- Hạ Khải mang Quỷ Kim Dương, Linh yêu khác dựa theo đề cử của hệ thống.

- Nếu ra trận Chúc Dung kiến nghị mang Lâu Kim Cẩu, nếu không thì Sâm Thủy Viên cũng có thể.

Chọn Hợp kích 10 chương Chính tuyến đầu đề cử mang Yêu Thú Đạp, giai đoạn giữa có thể đổi thành Diệt Hồn Trận. Đội hình này giai đoạn sau có thể mang Sơn Hải Nhân thì khá tốt, hoặc cũng có thể mang những hợp kích tương thích cao như Linh Lung Âm, Cửu Tinh Quy...

Tổ hợp Quỳ Ngưu - Nghệ có vẻ tốt hơn Trì Lang - Nghệ, nhưng không đại biểu những đội hình khác yếu hơn, có thể chọn tùy theo sở thích mỗi người.

¤ Quỳ Ngưu, Thao Thiết, Nghệ, Bỉ Dực, Già Lâu La, Hạ Khải

• Ngoài ra có thể tham khảo thêm đội hình 6 phe:

¤ Xích Hồ, Nghệ, Già Lâu La, Tu Tịch Ngư, Thường Nga, Chúc Dung

¤ Chúc Dung, Đằng Xà, Nghệ, Cùng Kỳ, Hà Bá, Già Lâu La (nhưng giai đoạn đầu không có nhiều tài nguyên, không kiến nghị dùng)

 

♦ Một vài đội hình tham khảo:

[Tham khảo] Đội hình phối hợp Nhai Xế

[Tham khảo] Đội hình phối hợp Nghệ

[Tham khảo] Đội hình phối hợp Trì Lang

[Tham khảo] Đội hình phối hợp Nghệ & Trì Lang

Đăng Ký
Hoặc đăng nhập bằng
Tôi đã đọc và đồng ý với điểu khoản sử dụng